Open top menu
Thứ Sáu, 20 tháng 2, 2015


MỞ BÁN CHUNG CƯ GOLDMARK CITY NGÀY 8-3-2015


- Chủ nhật ngày 08/03/2015 Liên minh G5 mở bán  mở bán chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu. Buổi mở bán với nhiều chương trình hấp dẫn giành cho khách hàng tới với Goldmark City, nhân ngày 08/03 mang đến cho khách hàng thật nhiều món quà bất ngờ và thật giá trị.
- Kết thúc ngày mở bán 8/3 thành công với 65 căn hộ đã được giao dịch. Hiện chủ đầu tư tiếp tục tung 100 căn hộ mới với chương trình ưu đãi chiết khấu 3% trên tổng giá trị căn hộ. Chỉ còn 35 suất mua (tới 15/3) ưu đãi đợt 1 không thể tốt hơn! CLICK HERE!

GOLDMARK CITY: CHỈ TỪ 1,96 TỈ/CĂN NỘI THẤT HOÀN THIỆN CAO CẤP


Sở hữu căn hộ đẳng cấp với không gian xanh chỉ với mức giá hấp dẫn chỉ từ 1.96 tỉ đồng/căn không còn là giấc mơ. Dự án chung cư Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu là một trong số ít dự án......CLICK HERE.


NHANH TAY SỞ HỮU CĂN HỘ GOLDMARK CITY - KHÔNG GIAN SINGAPORE TRONG LÒNG HÀ NỘI


Thị trường không quá bất ngờ khi dự án Goldmark City vừa trình làng đã thực hiện thành công hàng loạt giao dịch, ngày càng bận rộn đón tiếp các khách hàng tiềm năng. Bởi mua căn hộ tại Goldmark......CLICK HERE.

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI – VĂN MINH TẠI GOLDMARK CITY


Đem đến cho khu vực đang phát triển của thành phố gần 5000 căn hộ cao cấp, dự án chung cư Goldmark City như nguồn nước mát giải tỏa cơn khát của những khách hàng đang có tìm kiếm một không gian......CLICK HERE.

ƯU ĐÃI LỚN CHO 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN MUA CĂN HỘ GOLDMARK CITY


Đối với 100 khách hàng đầu tiên đặt mua chung cư Goldmark City sẽ được chiết khấu 3% tổng giá trị căn hộ. Nếu người mua không nhận chiết khấu thì sẽ được sử dụng gói vay ưu đãi với lãi......CLICK HERE.

8 LÝ DO NGƯỜI MUA NÊN LỰA CHỌN MUA CHUNG CƯ GOLDMARK CITY


Chung cư Goldmark City –  chung cư 136 Hồ Tùng Mậu là một trong số ít dự án nhận được sự kì vọng cao của người mua. Do dự án có mô hình hiện đại và tiến độ thi công khẩn trương từng......CLICK HERE.

CHÍNH SÁCH MUA – BÁN CHUNG CƯ GOLDMARK CITY


Trong đợt mở bán vừa qua  dự án chung cư Goldmark City đã có nhiều chính sách ưu đãi dành cho người mua, cụ thể: 1. Tiến độ thanh toán mua chung cư Goldmark City linh hoạt Thời gian bàn giao nhà......CLICK HERE.

LỄ HỘI ĐÓN LỘC ĐẦU XUÂN CÙNG CHUNG CƯ GOLDMARK CITY


Sau một thời gian ngắn ra mắt, chung cư Goldmark City đã thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt, ngay trong lễ hội đón lộc đầu xuân cùng Goldmark City đã có 16 căn hộ giao dịch thành công. Trong......CLICK HERE.


Different Themes
BẢNG BÁO GIÁ MỚI NHẤT Chung Cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu - Từ Chủ Đầu Tư

HOTLINE: 0962.878.116 - Sàn GD BĐS AsiaReal Mở bán chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu