Open top menu
Thứ Sáu, 20 tháng 2, 2015


Thời điểm cuối năm 2014 đang bùng nổ của phân khúc căn hộ giá rẻ, chưa bao giờ thị trường bất động sản Hà Nội lại đón nhận nhiều dự án chào hàng đến thế. Tổng nguồn cung lên đến hàng nghìn căn hộ vào giai đoạn này.

Thực tế nhiều dự án đã tạo được tín hiệu tốt trên thị trường với tính thanh khoản tốt như: Vinhomes Royal City, New Skyline, Mulberry Lane, Hồ Gươm Plaza,… Đặc biệt nhất phải kể sự xuất hiện của một số dự án mới ở phân khúc cao cấp như dự án Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu. Rất nhiều người quan tâm đến việc mua bán chung cư Goldmark City không chỉ bởi giá tốt, vị trí thuận lợi mà địa điểm xây dựng cũng rất thuận tiện cho việc đi lại.
Phối cảnh tổng thể dự án Chung cư Goldmark City
Đối với phân khúc căn hộ trung cấp như các dự án chung cư HP Landmark Hải Phát, Văn Phú Victoria, Spark Nam Cường cũng được nhiều khách hàng quan tâm và giao dịch vì các căn hộ có giá vừa phải và đã hoàn thiện xong.

Phân khúc trung – cao cấp nổi lên một số dự án như chung cư Golden West, Mulbberry Lane , Mỹ Sơn Tower, New Skyline cũng thu hút được số lượng lớn khách hàng quan tâm tìm hiểu khi các dự án sở hữu vị trí đẹp, tiến độ xây dựng tốt.

Khu vực phía Đông Hà Nội với các dự án tiêu biểu như Helios Tower, Hòa Bình Green City, Time City,… cũng thu hút nhiều nhà đâu tư nhờ vị trí gần trung tâm, tổng thể khu vực tốt. Các dự án Chung cư Goldmark City bắt đầu ra mắt sản phẩm chính thức vào tháng 12/2014.

Hiện nay, nguồn cung chủ yếu các căn hộ chung cư tập trung ở khu vực Tây và Tây Nam Hà Nội. Hầu hết các căn hộ ở đây đều có có diện tích, giá cả phù hợp, tiến độ xây dựng đảm bảo, vị trí đẹp, vì thế được rất nhiều người dân mong chờ và lựa chọn mua. Do đó, những dự án tại khu vực này khi mở bán đều thành công và tiêu thụ tốt.

Nổi trội là dự án Home City Trung Kính mới được đưa vào thị trường từ giữa tháng 11, đầu tháng 12 đã nhận được chú ý lớn từ thị trường. Đặc biệt, khi dự án còn đang triển khai phần hầm và cốt 0.0 đã thu hút mạnh mẽ khối lượng khách hàng lớn quan tâm, tìm hiểu.

Nổi bật chung cư Home City được mở bán chính thức từ ngày 16/11, chỉ trong 2 tuần chính thức ra mắt thị trường đã bán được hơn 300 căn. Thực tế cho thấy số lượng khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ Home City vượt quá rất nhiều so với số lượng căn hộ tung ra mỗi đợt nên rất nhiều khách hàng vẫn đang chờ đợi các đợt ra hàng tiếp theo của Home City.
Hình ảnh dự án Goldmark city - Góc nhìn trung tâm thương mại
Một dự án mới ra mắt đã được khách hàng chờ đón nhiệt tình như vậy phải nói đến năng lực của chủ đầu tư Goldmark City. Đây cũng là chủ đầu tư một loạt các dự án BĐS lớn đã được khách hàng đánh giá rất cao về quy mô, chất lượng, tiến độ xây dựng cũng như hệ thống dịch vụ nên sản phẩm mới ra mắt đã có sẵn thương hiệu về chất lượng và tiến độ bàn giao.

Như vậy là các giao dịch bất động sản trong những tháng cuối năm 2014 đã nhộn nhịp hơn. Thị trường bất động sản Quý IV giáp Tết Âm lịch được đánh giá là thời điểm có giao dịch mạnh mẽ nhất trong năm. Hầu hết các sàn giao dịch có uy tín đều tập trung tối đa năng lực cho việc bán hàng trong thời điểm cuối năm này.


Different Themes
BẢNG BÁO GIÁ MỚI NHẤT Chung Cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu - Từ Chủ Đầu Tư

HOTLINE: 0962.878.116 - Sàn GD BĐS AsiaReal Mở bán chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu